ท่ามกลางกระแสคลื่นแห่งของค่านิยมความฟุ้งเฟ้อการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้มีการโปรโมทให้เป็นที่ชื่นชอบตื่นเต้นมหัศจรรย์เกินจริงโดยผ่านช่องทางการจำหน่ายต่างๆที่แสดงให้เห็นถึงความหรูหรา ซึ่งไม่มีคุณค่าต่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ นอกจากค่าใช้จ่ายที่สูงเกินจริง

ความตั้งใจของฟีล(Phil)

จากที่ผ่านมามักมีผู้ได้รับความเสียหายจากการใช้เครื่องสำอาง ยา และอาหารเสริมที่ปนเปื้อนสารต้องห้ามอันตรายเป็นจำนวนมากจนปัญหาลุกลามไปยังธุรกิจเครื่องสำอางไทยทั้งระบบ คนไทยจึงหันไปนิยมใช้เครื่องสำอางต่างประเทศเป็นหลัก ฟีล ตระหนักและเข้าใจผู้บริโภคที่ได้รับผลกระทบจากการใช้สินค้าที่ไม่ปลอดภัยว่ามีผลกระทบทั้งต่อสุขภาพและจิตใจ 

ฟีล (Phil) จึงมีเป้าหมายผลิตเวชสำอางไทยเพื่อยกระดับสินค้าไทยให้มีคุณภาพ ปลอดภัย และเหมาะกับผิวคนไทย เพื่อเยียวยาปัญหาและเติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่มีปัญหาผิวเสื่อมแก่ก่อนวัย ผิวแห่งวัย และตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง อาทิเช่น ผิวคล้ำแห้ง รอยดำ รอยสิว ผิวแพ้สารเคมีจากครีม  ดูแลผิวจากการทำ Treatment ต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำเลเซอร์ การกรอหน้า จนผิวบางอ่อนแอ เป็นต้น ฟีล ยึดมั่น ใส่ใจในทุกผลิตภัณฑ์ให้เยียวยาปัญหาได้ตรงจุด ปลอดภัย มีคุณภาพในราคาที่ไม่เกินจริง

ผลิตภัณฑ์ของฟีล(Phil)

ผลิตภัณฑ์ของฟีล (Phil) ถูกออกแบบพัฒนามาให้เป็นรูทีนสกินแคร์ชิ้นหลักของคุณผู้หญิงวัย 25ขึ้นไป ซึ่งเป็นวัยที่ผ่านประสบการณ์ผิวสะสมมาพอสมควร หมดเวลาปล่อยผิวไปผจญความเสี่ยงได้แล้ว

ผลิตภัณฑ์ของฟีล (Phil) ตอบโจทย์เรื่องความปลอดภัย เน้นคุณภาพ อ่อนโยน เรียบง่ายและเห็นผลเป็นหลัก โดยเฉพาะเน้นการให้ความสำคัญในการคัดสรรส่วนผสมเพื่อนำมาปรุงคำนวณสูตรที่ปลอดภัย สารออกฤทธิ์สำคัญต่างๆของฟีล (Main Active Ingredients)จะนำมาจากธรรมชาติ โดยเฉพาะน้ำนมอูฐแท้สกัด (ไม่ใช้นมผงหรือเวย์) ไม่กระทบต่อผิวแม้ร่างกายขาดน้ำ รวมถึงสารสกัดและพืชธรรมชาติต่างๆที่ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพเห็นผลได้จริงใช้ได้อย่างต่อเนื่องปลอดภัย 

3 ผลิตภัณฑ์ของฟีล (Phil) คือ 

แต่ละสูตรได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาอย่างถูกต้อง นำเสนอและสามารถสั่งซื้อได้ด้วยตนเองผ่านทางเวปไซต์ฟีล เพื่อให้ผู้ใช้สามารถดูรายละเอียด สอบถาม และตัดสินใจได้อย่างมั่นใจในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดูแลปัญหาผิวพรรณได้ตรงกับความต้องการได้อย่างปลอดภัย ดูแลผิวได้อย่างต่อเนื่อง เสริมสร้างสมดุลคุณค่าแห่งผิวพรรณและเติมเต็มความมั่นใจในคุณค่าของตัวเองได้มากขึ้น ฟีล(Phil)จำหน่ายปลีกแบบautomation ทางเวปไซต์ ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ด้วยตัวเอง และสามารถสอบถามได้โดยตรงทั้งทางข้อความ ไลน์ และโทรศัพท์ ฟีล ยินดีให้บริการค่ะ